LCMC Health Visitor Restrictions

Restrictions in English | Restricciones en Espanol | Hạn chế trong tiếng Việt

Bệnh nhân và khách thăm sức khỏe LCMC,

Để đảm bảo sức khỏe của bạn và ngăn chặn sự lây lan của cộng đồng COVID-19, Bộ Y tế Louisiana yêu cầu tất cả các cơ sở chăm sóc sức khỏe phải kết hợp chính sách hạn chế khách truy cập cũng như yêu cầu tất cả du khách kiểm tra an toàn khi đến một trong các cơ sở của chúng tôi. Một phần của sàng lọc an toàn sẽ liên quan đến việc kiểm tra nhiệt độ.

Cho đến khi có thông báo mới, các hạn chế của khách truy cập sẽ vẫn được kết hợp với các hướng dẫn do Bộ Y tế Louisiana trình bày, trong đó bao gồm tất cả các du khách được phép sẽ đeo mặt nạ khi ở trong cơ sở.

Điều này áp dụng cho tất cả các cơ sở Y tế của LCMC bao gồm năm bệnh viện của chúng tôi - Bệnh viện Nhi đồng New Orleans, Bệnh viện New Orleans East, Touro, Trung tâm Y tế Đại học New Orleans và Trung tâm Y tế West Jefferson - và các cơ sở và phòng khám ngoại trú của chúng tôi.

Để hiểu các trường hợp riêng lẻ mà khách truy cập được coi là thiết yếu như một phần của dịch vụ chăm sóc bệnh nhân và do đó sẽ được cho phép, vui lòng đọc bên dưới:

Sức khỏe phụ nữ

Chăm sóc tiền sản

Chuyến thăm trước khi sinh của bạn là rất cần thiết cho sức khỏe của bạn và em bé. Chúng tôi khuyến khích bạn giữ các chuyến thăm trước khi sinh theo lịch trình của bạn, hạn chế bất kỳ người thân nào đi cùng với một người chăm sóc.

Lao động và giao hàng

Ngoài người mẹ chuyển dạ, chúng tôi sẽ cho phép một người hỗ trợ trong suốt thời gian chuyển dạ, sinh nở và sau sinh. Chúng tôi sẽ cho phép một người hỗ trợ trong NICU và không có khách nào được phép vào nhà trẻ. Trong trường hợp bạn chuyển dạ:

Touro: Các bà mẹ có thể đi qua lối vào Phố Prytania hoặc lối băng qua tầng 3 của bệnh viện và đi thẳng đến Trung tâm Gia đình Birthing trên tầng 2.

Trung tâm y tế West Jefferson: Các bà mẹ có thể vào Khoa Cấp cứu hoặc Dịch vụ Khách hàng.

Trung tâm phục hồi chức năng cho người lớn

Chúng tôi sẽ hạn chế bất kỳ du khách nào ngoại trừ các thành viên gia đình hỗ trợ chăm sóc một cách rõ ràng hoặc những người chăm sóc thiết yếu cần được hướng dẫn đào tạo tại nhà để cho phép tiếp tục tiến bộ trong quá trình phục hồi.

Y tế cấp tính dành cho người lớn, Bệnh nhân ở ICU, Chăm sóc nội trú và cấp cứu

Sẽ không có chuyến thăm nào trừ khi bệnh nhân không giao tiếp, bối rối, không thể hiểu được hướng dẫn hoặc kết thúc cuộc sống.

Người lớn ngoại trú và xạ trị ung thư

Chúng tôi sẽ cho phép một người hỗ trợ cho mỗi bệnh nhân được điều trị.

Chăm sóc bệnh nhân ngoại trú

Phòng khám, Phẫu thuật cùng ngày, Dịch vụ chẩn đoán và điều trị

Chúng tôi sẽ cho phép một người hỗ trợ cho mỗi bệnh nhân được điều trị.

Phòng khám dành cho người lớn / Phòng khám bác sĩ

Chúng tôi sẽ hạn chế bất kỳ khách truy cập nào bên ngoài một người chăm sóc được coi là cần thiết cho việc đánh giá lâm sàng của bệnh nhân và / hoặc nhận các hướng dẫn sau chăm sóc.

Chăm sóc bệnh nhân nội trú

Chúng tôi sẽ cho phép hai người chăm sóc người lớn cho mỗi bệnh nhân. Bệnh nhân bị cô lập được giới hạn ở một người chăm sóc người lớn tại một thời điểm.

Chăm sóc ngoại trú nhi

Phòng khám, Khoa Cấp cứu, Phẫu thuật Cùng ngày, Dịch vụ Chẩn đoán và Điều trị

Chúng tôi sẽ cho phép một người chăm sóc người lớn. Không cho phép trẻ em / anh chị em dưới 18 tuổi vào thời điểm này.